DUNG DỊCH THỦY CANH HYDRO UMAT V, NỒNG ĐỘ ĐẬM ĐẶC CHO RAU BỘI THU

DUNG DỊCH THỦY CANH HYDRO UMAT V, NỒNG ĐỘ ĐẬM ĐẶC CHO RAU BỘI THU post thumbnail

Tâm sự khách hàng

Chị Minh AnhKhách Hàng trồng rau thủy canh tại chung cư Tín Phong, quận 12 chia sẽ về dung dịch thủy canh hydro umat V

“Mấy năm gần đây, mọi nhà đang thi nhau trồng rau thủy canh tại ban công, sân thượng… tôi cũng lấy làm tò mò nên tìm hiểu. Vì gia đình ba má tôi dưới quê cũng hay trồng rau trên miếng đất nhỏ bỏ trống sát nhà, hằng tháng vẫn gửi rau lên cho 2 vợ chồng. Nhưng rau gửi không được thường xuyên, nên tôi vẫn hay đi chợ mua rau ( rau chợ thì rẻ hơn rau siêu thị), nhưng cũng không mấy an tâm vì hay thấy trên TV người ta làm mấy thời sự về rau bẩn này nọ.

Qua hỏi thăm bạn bè và tìm hiểu thêm vài trang thi công rau khác nhau thì tôi tìm thấy trang Free Garden HCM, giàn rau chỗ này khá ưng mắt, thẩm mỹ tốt, chi phí cũng hợp lý nên tôi cũng đánh bạo đặt 1 giàn tại ban công chung cư mình. Sau thời gian trồng, do chưa có kinh nghiệm trong trồng rau nên cũng có nhiều vấn đề xảy ra. Tôi còn nhớ, giàn rau lứa đầu không hiểu sao bị vàng lá, không tươi xanh và phát triển to như mấy nhà khác hay khoe trên Facebook.

Tìm ra giải pháp: 

Tôi liền nhắn tin hỏi FG và cũng nhận được sự chỉ dẫn tận tình. Tình trạng rau vàng lá là do tôi mua dung dịch thủy canh không được tốt nên cung cấp không đủ chất dinh dưỡng cho rau. Sau đó tôi phải bỏ giàn, trồng lại. Thiệt tình, nếu biết sớm tôi đã dùng luôn sản phẩm dung dịch thủy canh hydro umat V của FG giới thiệu. Vừa đỡ tốn thời gian, công sức bao lâu nay trồng. Chi phí một cặp chưa tới 100k nhưng trồng rau đến khi thu hoạch ăn không hết, phải cho bớt nhà kế bên. Bình thường tôi cầm 100k ra mua rau các thứ thì tầm 3 ngày là hết sạch!”

rau bị vàng lá do thiếu dinh dưỡng

rau bị vàng lá do thiếu dinh dưỡng

6 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dung Dịch Thủy Canh Hydro umat V

Nếu bạn là newbee trong làng trồng rau thủy canh hay rau bạn trồng đang có hiện tượng vàng lá, đừng chần chừ liên hệ chúng tôi. Sản phẩm dung dịch thủy canh rau ăn lá Hydroumat V thật sự là một lựa chọn hàng đầu để giải quyết vấn đề trên.

1) Hàng Hot Best Seller :

Hiện dung dịch thủy canh hydro umat V đang là mặt hàng ưa chuộng và doanh số cao tại shop của FG. Được các nhà trồng rau thủy canh tin dùng lâu năm.

sản phẩm best seller trên các sàn thương mại

sản phẩm best seller trên các sàn thương mại

2) Uy Tín của dung dịch thủy canh hydro umat V:

Sản phẩm đạt huy chương vàng & danh hiệu Chất Lượng Việt Nam Phù Hợp Tiêu Chuẩn. 

– Sản phẩm đạt Danh Hiệu Cúp Vàng – Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2014.

– Sản phẩm được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2015.

giấy chứng nhận và huy chương

giấy chứng nhận và huy chương

– Người sáng lập: Kỹ Sư nông nghiệp Nguyễn Văn Cao. Sau 2 năm thử nghiệm hết khoảng 400 triệu đồng, anh Cao đã tìm ra công thức dung dịch thủy canh hydro umat V (các nguyên tố đa lượng, vi lượng và trung lượng…) đưa ra tỷ lệ pha trộn phù hợp đáp ứng nhu cầu các loại rau, quả mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

kỹ sư nông nghiệp Nguyễn Văn Cao

kỹ sư nông nghiệp Nguyễn Văn Cao

3) Sự Tiện dụng của dung dịch thủy canh hydro umat V: 

Cặp 1 lít ( mỗi chai 500ml bằng 1 chai nước suối) thiết kế vừa tay cầm, gọn, dễ mang theo hay cất giữ ở những nơi chật hẹp, nhà phố, chung cư diện tích nhỏ.

Thiết kế tích hợp vạch chia thể tích định lượng vào nắp chai, giúp người trồng rau nắm bắt và cân bằng lượng dung dịch đưa vào bể chứa. 

nắp thiết kế chia vạch đo thể tích

nắp thiết kế chia vạch đo thể tích

+ Cách dùng và bảo quản vô cùng đơn giản:

+ Lắc bình dung dịch trước khi pha. 

+ Pha lần lượt group A và group B vào thùng chứa nước lã tạo thành dung dịch trồng, tỷ lệ pha loãng là: 1 lít dinh dưỡng với 200 lít nước lã.

+ Dùng bút TDS kiểm tra nồng độ để bổ sung dinh dưỡng, ngưỡng phù hợp là trên dưới 1000ppm. Giai đoạn cây trồng nhỏ nên cho nồng độ thấp hơn giai đoạn trưởng thành.

Bảo quản
Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Cách sử dụng dung dịch thủy canh hydroumat V

Cách sử dụng dung dịch thủy canh hydroumat V

4) Chất lượng vượt trội:

– Đậm đặc: pha theo tỷ lệ 1/200 lít nước ( 1 cặp pha được 200 lít nước cho nồng độ chuẩn để trồng rau)

– Nguyên liệu nhập ngoại, đầy đủ các nguyên tố đa lượng, vi lượng và trung lượng:

Thành phần – Định lượng
[Group A]
– Nitrat Nitrogen ( N03-N): 37,51 g/l 
– Cansium (Ca) : 43,54 g/l 
– Potassium Oxide (K2O) : 39,77 g/l
– Fe(EDTA): 0,98 g/l

[ Group B]
– Phosphorus Pentoxide ( P2O5): 10,50 g/l
– Ammonium Nitrogen (NH4-N): 2.00 g/l 
– Sulphur: (S): 6,68 g/l
– Magnesium(Mg): 5,00 g/l
– Manganum (Mn): 394 ppm
– Borum (B): 140 ppm
– Zincum (Zn) 100 ppm
– Cuprum (Cu): 24 ppm
– Molybdenum (Mo): 20 ppm
Các nguyên liệu phân bón trên nhập từ IsrealÚc, những nơi có nền nông nghiệp thủy canh vô cùng bền vững và phát triển. Hiện đang đi đầu trong định hướng nền nông nghiệp hiện đại với phương pháp trồng rau không đất.  

5) Chi phí:

Vô cùng phù hợp túi tiền, chỉ với 79 ngàn cho 1 cặp dinh dưỡng thủy canh có thể sử dụng cho cả giàn rau ( quy mô nhỏ tới vừa) trong 1 vụ thu hoạch.

6) Năng suất cao: 

– Dòng dinh dưỡng thủy canh cao cấp, chuyên dùng để trồng các loại rau ăn lá.

 – Cung cấp đầy đủ thành phần dinh dưỡng chất thiết yếu, cân đối tỷ lệ các nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng, giúp tối ưu quá trình sinh trưởng, phát triển đối với cây trồng.

– Thúc đẩy cây trồng sinh trưởng mạnh, tăng cường khả năng kháng bệnh, cho năng suất cao, sản phẩm có chất lượng vượt trội.

– Sản phẩm còn ứng dụng để phun bón lá, tưới gốc, tưới nhỏ giọt …. Nhằm bổ sung đầy đủ và hợp lý các chất dinh dưỡng cần thiết cho nhiều loại cây trồng.

>>>>> Mua sản phẩm dung dịch thủy canh Hydro umat V tại đây!!!!!

thu hoạch rau thủy canh 1

thu hoạch rau thủy canh 1

 

thu hoạch rau thủy canh 1

thu hoạch rau thủy canh 1

 
 1. Sản phẩm khác trên các sàn thương mại điện tử:  
 2. https://www.sendo.vn/bao-20dm3-11kg-dat-trong-rau-namix-46571744.html?source_page_id=shop_home
 3. https://www.lazada.vn/products/bao-20dm3-12kg-mun-dua-sfarm-da-xu-ly-i1389797641-s5759615217.html?spm=a2o4n.seller.list.21.1b78254fHhBglY&mp=1
 4. https://shopee.vn/B%E1%BB%98T-DUNG-D%E1%BB%8ACH-TH%E1%BB%A6Y-CANH-CHO-RAU-%C4%82N-QU%E1%BA%A2-HYDRO-LAND-F-i.82917064.2342430248
Categories:

4 thoughts on “TRỘN ĐẤT TRỒNG RAU – ĐẤT TỐT RAU XANH”

 1. Lưu Khải Hoa viết:

  Xin chào!
  Mình có trộn đất trồng rau trong thùng xốp trên sân thượng! Cách trộn cũng như vầy đúng không Shop! Với cho mình hỏi. Làm cách nào để cho đất tơi xốp một tí, không bị dẽ xuống khi tưới!

  1. freegard-admin viết:

   Chào bạn! Rất cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi và thực hiện hướng dẫn trộn đất trồng rau cùng FG. Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau nhé! Như mình có nói tại cuối bài này, bạn có thể trộn thêm các loại đá nông nghiệp như đá perlite, đá pucime hoặc đá vơ mi theo 1 tỷ lệ nhất định để đất có khoảng trống thoát hơi cũng như thoát nước nhé! Mình sẽ làm rõ hơn vào bài blog sau! Mong bạn theo dõi.

 2. Mark viết:

  Thanks for your blog, nice to read. Do not stop.

  1. freegard-admin viết:

   Thanks for your reading ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

mới đặt mua sản phẩm