PHÂN BÓN THỦY CANH

1. Khái niệm:

Danh mục các mặt hàng phân bón, chất dinh dưỡng dành cho cây và rau trồng dạng thủy canh.

2. Các loại phân bón thủy canh cung cấp:

2.1 Dòng nội địa Việt Nam:

Chúng tôi cung cấp phân bón thủy canh các dạng chai nước và dạng gói bột tự pha. Các dòng sản phẩm chủ yếu hàng nội địa Việt Namhàng nhập xách tay Thái Lan.
+ Dòng sản phẩm Việt Nam có Hydroumat VHydro land F. Có các dạng chai đóng 500ml cho mỗi chai. Mỗi cặp bán ra bao gồm 2 chai cốt A và cốt B ( mỗi chai 500ml). Nồng độ đậm đặc. chất lượng uy tín từ nhà sản xuất Thủy Canh Gia Viên. Sản phẩm chia thành 2 dòng chính là dung dịch thủy canh cho rau ăn lá và rau ăn quả. Bên cạnh đó, để tiện cho việc vận chuyển dễ dàng, chúng tôi có các dạng gói bột tự pha với nồng độ tương đương 2,5 cặp cho một gói.

2.2 Dòng nhập Thái Lan:

+ Dòng sản phẩm nhập Thái Lan đến từ trang trại hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy canh Thái Lan là Green Farm. Với dòng dung dịch thủy canh FE EDDHA cho chất lượng pha trong veo không lóng cặn tạp chất. FE – EDDDHA cho mức chịu ngưỡng PH lên tới 10, không bị bất hoạt. Hạn chế rêu bám trong máng trồng, thùng chứa. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, không cần cách li Nitrat khi thu hoạch rau. Với dạng chai 1 lít và các gói bột đa dạng khối lượng cho bạn trải nghiệm từ set 2 lít, 5lit, 10lit và 50lit…

Hiển thị tất cả 9 kết quả

mới đặt mua sản phẩm