ĐÁ PERLITE NAMIX – ĐÁ TRÂN CHÂU

45,000VND450,000VND

Đá Perlite

Với cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, điều hòa nhiệt độ, độ ẩm cho đất,giá thể trồng. Giúp cho đất, giá thể tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển mạnh, thích hợp để trồng hoa, trồng lan, trồng hoa hồng, hoa sen đá…

Mô tả

Đá Perlite Namix – Đá trân châu.

** Lưu ý: Nếu đơn hàng có chi phí vận chuyển cao do các sản phẩm nông nghiệp có khối lượng tương đối lớn. Vui lòng inbox tin nhắn hoặc liên hệ: 0902452980 ( anh Tùng) để được tư vấn phí vận chuyển hợp lý hơn! ĐÁ PERLITE NAMIX – ĐÁ TRÂN CHÂU.

1) Thông Tin Sản Phẩm:

Đá trân châu chuyên dùng để trồng hoặc trộn giá thể trồng cây. Hoa hồng, xương rồng, sen đá, hoa lan, trồng rau thuỷ canh và trồng rau mầm.

1.1 Cấu tạo và thành phần:

Với cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, điều hòa nhiệt độ, độ ẩm cho đất,giá thể trồng. Giúp cho đất, giá thể tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển mạnh, thích hợp để trồng hoa, trồng lan, trồng hoa hồng, hoa sen đá….
Là giá thể trơ, không bị phân huỷ trở về dạng bụi mịn như xơ dừa, tro trấu. Giúp đá Perlite ngăn ngừa sự nén chặt đất) từ đó giúp tăng sự thoát nước cho đất. Giảm ngay tình trạng ngập úng gây hiện tượng thối rễ và nấm phát triển.

1.2 Tính chất:

Sạch sẽ và vô trùng, ngậm nước và dinh dưỡng tốt tạo nên môi trường vô trùng lý tưởng. Giúp sản lượng cây trồng cao mà không cần có đất. Nên được sử dụng nhiều trồng thủy canh, trồng rau thuỷ canh hồi lưu, bán thuỷ canh trồng dâu tây, dưa lưới…

1.3 Ưu điểm:

Ưu điểm của đá perlite đối với giá thể khác trong việc trồng hoa và rau, trồng thuỷ canh.
Không giống như các giá thể mùn dừa, tro trấu, phân compost. Chúng đều bị phân hủy vào trong đất, mất đi và nguy hiểm là có thể gây nhiễm trùng cho hệ thống thủy canh. Gây tắc nghẽn hệ thống bơm, lọc của hệ thống thủy canh Aquaponics. Còn đá trân châu không những không bị phân hủy và tồn tại theo năm tháng. Tái sử dụng được nhiều lần, tại Việt Nam đá trân châu có thể tái sử dụng từ 3-5 năm.

2) Công Dụng

2.1 Công dụng chung

Đá perlite, đá trân châu Namix sử dụng để trộn giá thể trồng hoa.
Đá Perlite Namix rất tơi xốp và thông thoáng. Ngăn ngừa sự nén chặt đất (điều thường xuyên xảy ra đối với đất trong chậu, đất bị nén chặt khi tưới nước). Nên được dùng nhiều để trộn chung với đất để trồng hoa trong chậu và khay rất hiệu quả.
– Đá Trân châu Namix giúp tăng sự thoát nước cho đất, giảm ngay tình trạng ngập úng gây hiện tượng thối rễ và nấm phát triển. Nên được sử dụng để trộn với đất trồng khi trồng hoa, giúp cây cho hoa nhiều hơn màu đẹp hơn.

2.2 Dùng cho nông nghiệp

– Tương tự như trên Đá Perlite được sử dụng rất nhiều để trồng xương rồng sen đá, vì các giống cây mọng nước cần đất thoát nước tốt và thông thoáng điều mà cùng với đá vermiculite Namix, đá perlite tạo nên ưu điểm rất lớn. Lúc này tỷ lệ Perlite được sử dụng nhiều hơn từ 20-50% cùng với đá vermiculite.
– Sử dụng đá Perlite Namix để trồng rau
Hầu hết các nhà vườn trồng rau ở Mỹ đều sử dụng đá perlite trộn với tỷ lệ 5% – 20% (tùy loại cây trồng) với đất dinh dưỡng để trồng rau. Còn ở Việt Nam thường trộn với mùn dừa đã xử lý, phân compost.
– Sử dụng đá trân châu Namix để làm giá thể trồng thủy canh

  1. Sản phẩm khác trên các sàn thương mại điện tử:  

https://shopee.vn/COMBO-480-VI%C3%8AN-M%C3%9AT-X%E1%BB%90P-%C6%AF%C6%A0M-H%E1%BA%A0T-GI%E1%BB%90NG-i.82917064.1457789626

https://www.sendo.vn/combo-500-hat-giong-cai-dwarf-pak-choi-kitazawa-12947528.html?source_page_id=shop_home

https://www.lazada.vn/products/bao-20dm3-12kg-lop-phu-huu-co-namix-i1390136285-s5760944663.html?search=store?spm=a2o4n.10441748.0.0.4b21131acJjyv1&search=store

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Kích thước N/A
KHỐI LƯỢNG

5dm3(0.8Kg), 100dm3(10Kg)

Có thể bạn thích…

mới đặt mua sản phẩm