ĐẤT TRỒNG RAU NAMIX

60,000VND

Bao 20dm3

Sử dụng để trồng rau: Rau cải, rau mồng tơi, rau muống, rau mầm và nhiều loại rau ăn lá khác…
Đất sạch Trồng Rau Namix với công thức  giúp bạn có thể yên tâm trồng rau một cách dễ dàng hơn. Được sản xuất để chuyên trồng các loại rau ăn lá, rau mầm, rau gia vị…

còn 100 hàng

Mô tả

Đất trồng rau Namix (Vegetables Potting Mix) bao 20dm3.

** Lưu ý: Nếu đơn hàng có chi phí vận chuyển cao do các sản phẩm nông nghiệp có khối lượng tương đối lớn. Vui lòng inbox tin nhắn hoặc liên hệ: 0902452980 ( anh Tùng) để được tư vấn phí vận chuyển hợp lý hơn! ĐẤT TRỒNG RAU NAMIX BAO 20dm3

1) Thông Tin Sản Phẩm

Đất trồng rau Namix sử dụng để trồng rau: Rau cải, rau mồng tơi, rau muống, rau mầm và nhiều loại rau ăn lá khác…
Đất sạch Trồng Rau Namix với công thức  giúp bạn có thể yên tâm trồng rau một cách dễ dàng hơn. Được sản xuất để chuyên trồng các loại rau ăn lá, rau mầm, rau gia vị…

1.1) Thành phần sản phẩm: 

Các thành phần chính của sản phẩm đều có nguồn gốc hữu cơ. Phân compost, mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây. Giúp bạn yên tâm khi sử dụng để trồng rau sạch và an toàn.

1.2) Quy trình xử lý: 

Quy trình xử lý các nguyên liệu kéo dài nhiều tháng, giúp xử lý triệt để các mầm bệnh. Các chỉ tiêu hoá lý được đảm bảo để tạo môi trường thuận lợi cho cây rau phát triển.
Phân hữu cơ cung cấp dinh dưỡng giúp rau phát triển tốt hơn, mùi vị đậm đà hơn. Bạn nên ưu tiên sử dụng cùng với các sản phẩm nguồn gốc hữu cơ để đảm bảo rau an toàn, ăn ngay tại vườn..

2) Điểm khác biệt của sản phẩm:

NAMIX – ORGANIC sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ
Namix đảm bảo các thành phần chính của sản phẩm đều có nguồn gốc hữu cơ: Phân compost, mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây… Giúp bạn yên tâm khi sử dụng để trồng rau sạch và an toàn.

3) Cách sử dụng sản phẩm: 

Hướng dẫn sử dụng Đất sạch trồng Rau Namix.
Đất sạch Rau Namix là loại đất trồng chất lượng, tốt đã được xử lý với công nghệ vi sinh trong nhiều tháng, gồm các chế phẩm sinh học hữu cơ bổ sung nhiều vi sinh vật và nấm đối kháng có lợi cho cây, được phối trộn sẵn để chuyên trồng rau nên bạn có thể sử dụng ngay để trồng rau mà không cần pha trộn thêm, giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà bạn vẫn có thể dễ dàng tạo nên một vườn rau hữu cơ tươi đẹp giàu dinh dưỡng.

4) Mẹo nhỏ sử dụng sản phẩm: 

Một số mẹo nhỏ để Trồng rau dễ dàng hơn khi sử dụng Đất trồng Rau Namix.

1.Đa số các loại rau phát triển mạnh khi tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời, nhưng có những loại khác lại thích bóng râm (Như rau mầm) cần chú ý điều này để lựa chọn vị trí đặt khay rau có ánh sáng phù hợp.
2.Tránh tưới nước quá nhiều, ngưng tưới nước khi có lớp nước đọng trên mặt hoặc nước chảy xuống lỗ. Khay rau để ngoài trời cần tưới thường xuyên (mỗi ngày hai lần nếu trời nóng, khô).

3.Sau mỗi đợt trồng rau bạn có thể sử dụng lại đất đã cũ nhưng cần xử lý triệt để các mầm bệnh, loại bỏ rễ, thân cây và trộn với Đất sạch Trồng Rau Namix mới cùng với các loại phân có nguồn gốc hữu cơ.
4.Đối với cây rau ăn củ và rau ăn quả cần nhu cầu dinh dưỡng cao, đất thông thoáng và  thoát nước tốt. Nên phối trộn thêm đá Perlite Namix và bổ sung định kỳ Đất hữu cơ Trồng Rau Namix khi thấy đất trong chậu hao hụt.

Sản phẩm khác trên các sàn thương mại điện tử:  

https://shopee.vn/COMBO-220-H%E1%BA%A0T-GI%E1%BB%90NG-X%C3%80-L%C3%81CH-ROMAIN-MINI-%E2%80%93-Ricon-RZ-H%C3%A0-Lan-i.82917064.1794123175

https://www.sendo.vn/combo-20-hatgiong-ca-chua-speckled-roman-johnny-s-seed-my-40949184.html?source_page_id=shop_home

https://www.lazada.vn/products/10000-hat-giong-cai-purple-magic-kitazawa-my-i322588500-s516964150.html?spm=a2o4n.seller.list.17.1851254fZE0nhW&mp=1

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 11 kg
Kích thước 50 × 30 × 10 cm

Có thể bạn thích…

mới đặt mua sản phẩm