HẠT GIỐNG CÀ CHUA SPECKLED ROMAN– Mỹ

50,000VND150,000KVND

Xuất xứ Johnny’s Seed – Mỹ , không GMO, là hạt giống cà chua hữu cơ được phát triển bởi thành viên John Swenson của Seed Savers Exchange. Được chứng nhận hữu cơ USDA. Giống cà chua này có trái màu đỏ cam thuôn dài, kích thước trung bình, tuyệt đẹp với các sọc vàng, gợn sóng và hương vị tuyệt vời. Chống nứt tốt, sản lượng và năng suất cao. Phù hợp cho cả địa canh và thủy canh.

Mô tả

QUI CÁCH ĐÓNG GÓI: cà chua speckled roman

** Lưu ý: Sản phẩm nhập về trong gói lớn, các khách hàng mua lẻ được chiết ra và đóng gói theo qui cách của Free Garden HCM. Mua gói cà chua nguyên tem giá tốt vui lòng liên hệ: 0902452980 ( anh Tùng).

1) Thông Tin Sản Phẩm:

1.1) Thông Tin Chung:

Hạt giống cà chua Speckled Roman xuất xứ Johnny’s Seed – Mỹ , không GMO, là hạt giống cà chua hữu cơ được phát triển bởi thành viên John Swenson của Seed Savers Exchange. Được chứng nhận hữu cơ USDA. Giống cà chua này có trái màu đỏ cam thuôn dài, kích thước trung bình, tuyệt đẹp với các sọc vàng, gợn sóng và hương vị tuyệt vời. Chống nứt tốt, sản lượng và năng suất cao. Phù hợp cho cả địa canh và thủy canh.

Một trong những loại cà chua ngon nhất mà bạn nên nếm thử. Thích hợp cho cắt lát, trộn xà lách và nấu. Khá nhiều thịt và ít hạt.

1.2) Thông Tin Chi Tiết:

Tên khoa học: Solanum Lycopersicum

Xuất xứ: Johnny’s Seed Mỹ

Phần sử dụng: Quả

Chiều cao: trung bình

Nhiệt độ : tối ưu là ôn hòa, kháng nhiệt tốt

Nhiệt độ phát triển tối ưu: 16 tới 20 oC

Gieo trồng hằng năm (mùa xuân và mùa thulà tốt nhất)

Độ sâu gieo: ¼ bậu ươm.

Gieo trực tiếp vào bậu ươm, giữ ẩm đất và nhiệt độ không quá mát lạnh.

Tỷ lệ nảy mầm:  >90%

Ngày trưởng thành: 85 ngày

Địa canh và thủy canh đều thích hợp

2) Mẹo trồng và thu hoạch:

Giống cà chua nên được làm giàn, lồng, cắt tỉa cành để có kết quả tốt nhất. Quả chín trong một thời gian dài. Gieo bằng hạt: đừng đem ra ngoài trời quá sớm, những cây thân rễ, mập mạp có hoa và quả lộ thiên khi đem ra ngoài quá sớm có thể bị còi cọc và năng suất kém. Gieo sâu ¼ chậu hay giỏ ( sử dụng hỗn hợp ươm không đất), giữ cây con 5 tới 6 tuần trước khi cây có thể cấy ra ngoài trời. Giữ nhiệt độ khoảng 24-32° C . Hạt giống cà chua nảy mầm chậm trong đất mát.

Khi lá thật đầu tiên bắt đầu phát triển, cấy vào khay cắm giàn hoặc chậu cắm giàn để cây phát triển trong 7 tới 8 tuần tới. Trồng cây con ở 16-21 ° C. Chỉ tưới đủ nước để hỗn hợp đất không bị khô. Bón phân bằng phân bón hoàn chỉnh hòa tan. Đối với phân bón: Phốt pho trong đất dồi dào rất quan trọng để cây có năng suất cao. Quá nhiều ni-tơ gây ra sự phát triển tràn lan, trái cây sẽ bị mềm và dễ thối. Tránh tưới cây quá nhiều. Ngăn ngừa thối cuốn hoa bằng cách cung cấp lượng canxi dồi dào cho đất và cung cấp độ ẩm đồng đều cho đất.  Sử dụng tấm phủ màng để bảo vệ cây con khỏi bọ chét, Giun sừng trên cà chua có thể kiểm soát bằng Bacillus thuringiensis.

3)【Lưu ý】

-Xin vui lòng không sử dụng hạt giống này làm thức ăn.
– Để xa tầm với của trẻ em.
– Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, độ ẩm, hãy giữ ở nơi thoáng mát  ( ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp bảo quản lâu) .
– Thời gian gieo hạt tối ưu là hướng dẫn và nó thay đổi tùy theo khí hậu, v.v.
– Hạt giống không thể hy vọng 100% độ tinh khiết về cơ bản
– Kết quả khác nhau tùy thuộc vào điều kiện canh tác thời tiết vv sau khi gieo hạt.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Kích thước N/A
SỐ LƯỢNG

20 HẠT, 50 HẠT, 100 HẠT

Có thể bạn thích…

mới đặt mua sản phẩm