HẠT GIỐNG DƯA LƯỚI SARAH’S CHOICE – Mỹ

100,000VND400,000VND

Xuất xứ Johnny’s Seed – Mỹ , không GMO, là hạt giống dưa lưới kháng bệnh và cho năng suất cao. Được lai tạo bởi tiến sĩ Brent Loy của đại học New Hampshire. Sarah’s Choice có cùi dày, màu cam vàng, ngọt và mọng nước với hương vị không thể đánh bại. Khối lượng giao động từ 1,3 tới 1,8 kg, vỏ dày có nhiều gân lưới đẹp mắt. Chống chịu tốt với bệnh phấn trắng, nấm mốc, bệnh héo Fusarium.

Hạt giống dưa lưới có thể gieo trực tiếp tại vườn sau đợt sương giá cuối, hoặc gieo trong nhà và cấy ra vườn. Dưa có thể bảo quản trong tủ lạnh tới 1 tuần.

Mô tả

QUI CÁCH ĐÓNG GÓI dưa lưới Sarah’s Choice:
– 20 HẠT 

– 50 HẠT 

– 100 HẠT 

– HẠT GIỐNG DƯA LƯỚI SARAH’S CHOICE – JOHNNY’S SEED 
** Lưu ý: Sản phẩm nhập về trong gói lớn, các khách hàng mua lẻ 20 hạt, 50 hạt và 100 hạt được chiết ra và đóng gói theo quy cách của Free Garden HCM. Mua gói lớn nguyên tem giá tốt vui lòng liên hệ: 0902452980 ( anh Tùng).

1)Thông Tin Sản Phẩm:

1.1 Thông Tin Chung: 

Hạt giống dưa lưới Sarah’s Choice xuất xứ Johnny’s Seed – Mỹ , không GMO, là hạt giống dưa lưới kháng bệnh và cho năng suất cao. Được lai tạo bởi tiến sĩ Brent Loy của đại học New Hampshire. Sarah’s Choice có cùi dày, màu cam vàng, ngọt và mọng nước với hương vị không thể đánh bại. Khối lượng giao động từ 1,3 tới 1,8 kg, vỏ dày có nhiều gân lưới đẹp mắt. Chống chịu tốt với bệnh phấn trắng, nấm mốc, bệnh héo Fusarium.

Hạt giống dưa lưới có thể gieo trực tiếp tại vườn sau đợt sương giá cuối, hoặc gieo trong nhà và cấy ra vườn. Dưa có thể bảo quản trong tủ lạnh tới 1 tuần.

1.2 Thông Tin Chi Tiết: 

Tên khoa học: Cucumis melo

Xuất xứ: Johnny’s Seed Mỹ

Phần sử dụng: Quả

Chiều cao: dây leo dài tầm 0.6m, độ lây lan: 4m

Nhiệt độ : ưa nóng và ẩm, ánh sáng mặt trời đầy đủ

Nhiệt độ phát triển tối ưu: 27 oC  – 32 oC

Gieo trồng hằng năm (mùa xuân và mùa thu, mùa hè là tốt nhất)

Độ sâu gieo: ¼ bậu ươm.

Gieo trực tiếp vào bậu ươm, giữ ẩm đất và nhiệt độ ấm.

Tỷ lệ nảy mầm:  >90%

Ngày trưởng thành: 76 ngày, nảy mầm 3 tới 10 ngày

Địa canh và thủy canh đều thích hợp.

Yêu cầu đất: đất ấm, thoát nước tốt, nhiều chất hữu cơ với PH từ 6,5 tới 7.

2) Mẹo trồng và thu hoạch:

Giống dưa lưới yêu cầu đất nhẹ, ấm, thoát nước tốt, độ phì cao, có PH từ 6,5 tới 7.Độ ẩm tốt của đất rất quan trọng trong giai đoạn đầu của sự phát triển và trong quá trình thụ phấn khi quả đang đậu. Sau thời điểm này, không tưới nước vào tuần cuối cùng khi quả chín, ví tưới quá nhiều có thể làm quả bị nhũn.
Gieo trong nhà vào khay, chậu, sâu khoảng ¼ bậu ươm. Giữ nhiệt độ từ 27oC – 32oC cho đến khi nảy mầm. Xử lý cây non cẩn thận và không bao giờ để đất khô. Trồng cây con ở 24oC. Giảm nước và nhiệt độ trong 1 tuần để cây con cứng cáp.

Khi thời tiết không có sương muối, ấm áp và ổn định, cấy cách nhau theo hàng. Ngay cả khi cây dưa đã cứng cây cũng là thân mềm. Không xáo trộn rễ khi cấy và tưới nước kỹ.
Vì dưa thích điều kiện ấm thường xuyên, phủ lớp nhựa và lớp phủ hàng sẽ giúp cho vụ mùa sớm hơn và năng xuất tốt hơn. Bỏ lớp phũ khi cây có hoa cái ( nhận biết bằng quả nhỏ ở gốc hoa).
Chọn các giống kháng bệnh trong khu vực của bạn. Héo đột ngột ( do thời tiết lạnh vào cuối mùa hè) có thể làm cây héo qua đêm. Giữ cho cây khỏe mạnh và tưới nước để tránh bị héo đột ngột.
Bảo vệ cây khỏi bọ cánh cứng bằng lớp phủ hàng hoặc thuốc bảo vệ thực vật.

3)【Lưu ý】

-Xin vui lòng không sử dụng hạt giống này làm thức ăn.
– Để xa tầm với của trẻ em.
– Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, độ ẩm, hãy giữ ở nơi thoáng mát ( ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp bảo quản lâu) .
– Thời gian gieo hạt tối ưu là hướng dẫn và nó thay đổi tùy theo khí hậu, v.v.
– Hạt giống không thể hy vọng 100% độ tinh khiết về cơ bản
– Kết quả khác nhau tùy thuộc vào điều kiện canh tác thời tiết vv sau khi gieo hạt.
– Chúng tôi chia sẽ những hạt giống trong 1 gói lớn vào các bao zip, hoặc ống nhựa. Cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ.

  1. Sản phẩm khác trên các sàn thương mại điện tử:  

https://www.lazada.vn/products/combo-200-vien-nen-xo-dua-uom-hatcay-trong-i264544669-s379168160.html?spm=a2o4n.seller.list.5.334b6f35yqw6yp&mp=1

https://www.sendo.vn/goi-5kg-phan-ga-huu-co-nhap-khau-nhat-ban-46400100.html?source_page_id=shop_home

https://shopee.vn/COMBO-1200-H%E1%BA%A0T-GI%E1%BB%90NG-C%E1%BA%A2I-HIROSHIMANA-%E2%80%93-Kitazawa-%E2%80%93-M%E1%BB%B9-i.82917064.2643159187

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Kích thước N/A
SỐ LƯỢNG

20 HẠT, 50 HẠT, 100 HẠT

Có thể bạn thích…

mới đặt mua sản phẩm