PHÂN GÀ HỮU CƠ NHẬT BẢN DẠNG BỘT

45,000VND150,000VND

Phân gà hữu cơ nhập khẩu từ Nhật Bản dạng bột. Chứa chất hữu cơ cao trên 70% được làm từ chế phẩm của gà và tảo biển. Phân gà rất tốt cho cây trồng canh tác hữu cơ và canh tác tự nhiên.
Với sự kết hợp giữa các thành phần Đạm, Lân, Kali, Canxi, Magie. Và các yếu tố vi lượng Cu, Fe, Zn, Mn, Mo, Boron. Cùng với đó là  thành phần hữu cơ cao. Do đó, phân hữu cơ  nhập khẩu nhật bản có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Mô tả

PHÂN GÀ HỮU CƠ NHẬP KHẨU NHẬT BẢN DẠNG BỘT
(TỐT CHO CÂY – TỐT CHO ĐẤT – AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG)

**** Lưu ý: Hình ảnh là đóng gói 15KG từ nhà sản xuất. Quý khách mua các gói 3KG và 5KG hơn sẽ được chiết ra. Sản phẩm sẽ được đóng gói theo quy cách của Free Garden HCM.

1) Thông Tin Sản Phẩm

Phân gà hữu cơ nhập khẩu từ Nhật Bản dạng bột. Chứa chất hữu cơ cao trên 70% được làm từ chế phẩm của gà và tảo biển. Phân gà rất tốt cho cây trồng canh tác hữu cơ và canh tác tự nhiên.
Với sự kết hợp giữa các thành phần Đạm, Lân, Kali, Canxi, Magie. Và các yếu tố vi lượng Cu, Fe, Zn, Mn, Mo, Boron. Cùng với đó là  thành phần hữu cơ cao. Do đó, phân hữu cơ  nhập khẩu nhật bản có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường.

1.1) Tính đặc biệt

Đặc biệt phân gà hữu cơ nhật bản cung cấp 18 % canxi và magie cao. Nó giúp cây trồng giảm hiện tượng nứt quả, thối quả, vàng lá đồng thời cung cấp hàm lượng hữu cơ tự nhiên cao tăng độ phì nhiêu cho đất. Sản phẩm nuôi dưỡng hệ vi sinh có lợi giúp ức chế sự hoạt động của các vi sinh có hại.

2) Công dụng của phân gà nhập khẩu:

– Phân hữu cơ con gà nhập khẩu từ nhật bản bổ sung hàm lượng hữu cơ cao và dưỡng chất cho đất.
– Giúp cây trồng phát triển đồng đều, bền cây và chống lão hóa cho cây trồng.
– Tạo môi trường hữu cơ cho các vi sinh vật có lợi phát triển. Nó cũng ức chế mầm bệnh trong đất như: phitophthora spp, pythium gây ra bệnh chết nhanh, chất chậm, tuyến trùng.

2.1 Công dụng của phân gà với đất trồng

– Duy trì sự ổn định pH cho đất, tạo bộ rễ vững chắc.
– Nuôi dưỡng hệ vi sinh vật có lợi.
– Giúp đất tơi xốp, tăng độ phì nhiêu.
– Với tính năng đặt biệt, hạt phân sẽ nở to và bung ra khi gặp hơi nước giúp cho cây trồng dễ hấp thu chất dinh dưỡng tối đa.

2.2 Các Công Dụng Khác

– Giúp cải thiện độ pH trong đất, hỗ trợ phát triển vi sinh vật có lợi làm cho đất màu mỡ. Nâng độ pH đối với chất chua.
– Phân hữu cơ Nhật Bản giúp đất thông thoáng, tơi xốp, phát triển rễ cực mạnh.
– Giúp cây phát triển mạnh mẽ và tăng sức đề kháng sâu bệnh cho cây.
– Giúp điều hòa độ ẩm thích hợp trong đất tạo điều kiện thuận lợi cho cây phát triển.
– Phân hữu cơ Nhật Bản thân thiện với môi trường.
– Có thể kết hợp sử dụng với các loại phân bón khác.

Sản phẩm khác trên các sàn thương mại điện tử: 

https://www.sendo.vn/bao-5dm3-3kg-dat-trong-sen-da-xuong-rong-namix-46568433.html

https://www.lazada.vn/products/dung-dich-thuy-canh-thai-lan-fe-eddha-dinh-duong-thuy-canh-i250629401-s331281746.html?spm=a2o4n.seller.list.1.1b78254fHNcXLb&mp=1

https://shopee.vn/COMBO-100-VI%C3%8AN-N%C3%89N-X%C6%A0-D%E1%BB%AAA-%C6%AF%C6%A0M-H%E1%BA%A0T-C%C3%82Y-TR%E1%BB%92NG-i.82917064.1939816768

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Kích thước N/A
KHỐI LƯỢNG

3KG, 5KG, 15KG

Có thể bạn thích…

mới đặt mua sản phẩm